Về chúng tôi

 

GIỚI THIỆU

Thương hiệu nội thất INCANTO được ra đời trong niềm khát khao mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nội thất sang trọng và thời thượng với một mức giá hợp lý. 

Phát triển tiền thân từ một công ty xuất khẩu mành rèm đứng đầu tại thị trường Châu Âu, Úc và Mỹ từ năm 2005, là đối tác chiến lược của các thương hiệu vải hàng đầu thế giới như: Harlequin của Anh, Vigano (Ý), Calico (Mỹ) và Casamance (Pháp), chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vải nội thất hàng đầu Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Incanto đều được sản xuất trên các chất liệu vải cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu tại các nhà máy hiện đại ở nước ngoài, được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Anh Quốc.

Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn quốc tế lớn, các khách sạn 5 sao như: Melia, Lotte, Sheraton, Somerset, The Reed, Sông Giá Resort, Hidden Charm Ninh Bình… Các sản phẩm của chúng tôi đã hãnh diện có mặt trong nhiều lâu đài, biệt thự, khách sạn, nhà hàng và căn hộ cao cấp trong nước và quốc tế.

Với sứ mệnh kiến tạo không gian sống, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng cho một cuộc sống thư thái, công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp những dịch vụ sau:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình.
  • Cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu: bàn ghế, giường tủ
  • Sản xuất và cung cấp các loại mành rèm, ga gối, váy giường
  • Cung cấp các loại đèn nhập khẩu, thảm tấm, tranh ảnh, các sản phẩm trang trí.

Quý vị có thể tìm hiểu thông tin công ty chúng tôi trong video clip sau:

https://www.facebook.com/pg/incantovietnam/videos/?ref=page_internal

Công ty Tuiss, cùng thương hiệu INCANTO mong ước trở thành nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin cho những công trình tâm huyết của mình.

 

SHOWROOM

 

 

 

NHÀ XƯỞNG