INCANTO KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 2 TẠI HÀ NỘI

Với định hướng phát triển hệ thống phân phối nội thất và mành rèm danh tiếng, thương hiệu INCANTO chính thức khai trương showroom thứ 2 ở Hà Nội tại 136 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy vào ngày 11/7 vừa qua - showroom chuyên về mành rèm.


Showroom INCANTO 136 Trần Duy Hưng được thiết kế nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm nhiều nhất về các loại mành rèm đang là xu hướng ưa chuộng trên thế giới, những sản phẩm của chúng tôi đang được tiêu thụ và chất lượng đã khẳng định tại thị trường Châu Âu và Mỹ. INCANTO tự hào  vì mang tới các giải pháp mành rèm không chỉ chống nắng, mà còn chống nước, chống bám bụi, tiết kiệm điện năng, cùng hàng trăm các mẫu vải độc quyền từ hãng vải nổi tiếng trên thế giới.


Showroom INCANTO nằm ở vị trí thuận tiện cho khách hàng ghé thăm


Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tụy


Luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp mành, rèm tốt nhất


Đa dạng các mẫu vải từ các hãng nổi tiếng trên thế giới cho khách hàng lựa chọn


Những giải pháp về mành, rèm được ưa chuộng nhất hiện nay


Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên


Showroom có không gian thiết kế dành riêng cho phòng trẻ em


Những họa tiết ngộ nghĩnh, tinh nghịch cho mành rèm trẻ em


Với định hướng chiến lược lâu dài, INCANTO sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống showroom của mình tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc để đem đến những sản phẩm mành rèm đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng.


Trong tuần lễ khai trương showroom mới, INCANTO xin dành ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – GIẢM 30% mành rèm (áp dụng với hơn 300 mẫu vải có sẵn), chăn ga, chân và giá để nến cho các khách hàng tới tư vấn và mua hàng trực tiếp tại showroom 136 Trần Duy Hưng từ ngày 20/7 – 26/7. Đặc biệt với những khách hàng không thể ghé qua nhưng vẫn muốn chung vui cùng sự xuất hiện của showroom mới, chúng tôi xin dành tặng 10% ưu đãi cho các sản phẩm trên khi đặt hàng và mua online.


INCANTO hy vọng sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: incantovietnam.com.vn


Older post Newer post