Cuộc thi “NHÀ ĐẸP CÙNG NỘI THẤT INCANTO”

Bạn là khách hàng của INCANTO? Bạn có gu thẩm thẩm mỹ và đam mê chụp hình? Hãy nhanh tay chụp những bức ảnh thật chất cùng sản phẩm INCANTO để tham gia tham gia cuộc thi “NHÀ ĐẸP CÙNG NỘI THẤT INCANTO. Giải thưởng cực "hấp dẫn" đang chờ bạn đấy!


Mua nội thất không chỉ đơn giản là cảm giác hài lòng khi sử dụng, mà còn có cơ hội nhận quà "Khủng" - Giải thưởng: 45.000.000đ:

01 Giải Nhất: VOUCHER trị giá 20,000,000 VND khi mua bất kì sản phẩm nào tại INCANTO

01 Giải Nhì : VOUCHER trị giá 15,000,000 VND khi mua bất kì sản phẩm nào tại INCANTO
01 Giải Ba: VOUCHER trị giá 10,000,000 VND khi mua bất kì sản phẩm nào tại INCANTO


I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA


1. Tất cả những khách hàng đã mua sắm sản phẩm của INCANTO
2. Khách hàng có tài khoản Facebook hợp lệ.

II. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA


1. Thời gian: Từ 04/01/2018 đến 31/01/2018
2. Cách thức tham gia:

- Bước 1: Khách hàng chụp hình không gian nhà (có trưng bày sản phẩm của Incanto) và gửi qua mail: info@incantovietnam.com.vn hoặc inbox của Fanpage INCANTO LUXURY INTERIOR. Admin của Incanto sẽ đăng bài dự thi của khách hàng lên trang Fanpage của Incanto.

- Bước 2: Share (chia sẻ) bài đăng ở Fanpage INCANTO LUXURY INTERIOR trên tài khoản Facebook cá nhân của khách hàng ở chế độ công khai, và kêu gọi bạn bè Like (thích) cho ảnh sản phẩm chụp của gia đình mình, và Like fanpage Incanto Luxury Interiors

Giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được trao lần lượt cho các tài khoản Facebook được nhiều người Like (thích) ảnh dự thi và đồng thời like fanpge Incanto Luxury Interiors nhiều nhất!

III. THỂ LỆ CHUNG


• Mỗi cá nhân chỉ được tham gia với một tài khoản cá nhân duy nhất.
• Người thắng cuộc sẽ phải chứng minh là chủ sở hữu tài khoản Facebook đoạt giải nếu có yêu cầu.
• Giải thưởng trong chương trình sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.
• Người tham gia tự chịu trách nhiệm bản quyền hình ảnh do mình dự thi, BTC không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ vấn đề liên quan phát sinh.
• BTC có toàn quyền sử dụng những nội dung trong bài dự thi nhằm mục đích thương mại mà không cần phải có sự đồng ý của người tham gia hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào liên quan đến bản quyền tác giả của người tham gia và các bên liên quan.
• BTC có quyền từ chối những bài dự thi có dấu hiệu gian lận.

IV. TIÊU CHÍ TRAO THƯỞNG 


• Những bức ảnh dự thi nhận được nhiều lượng Like(thích) nhất (trên trang Fanpage của Incanto) và huy động được nhiều người Like fanpage Incanto Luxury Interiors
• Trường hợp các bài dự thi có tổng số điểm bằng nhau, BTC sẽ căn cứ vào tiêu chí thời gian sau 2h kết thúc để chọn ra người thắng giải.
• Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh, BTC là người trực tiếp giải quyết và có quyền quyết định cuối cùng.

V. THỜI GIAN TRAO GIẢI


1. Thời gian công bố giải thưởng:

• Từ ngày 01/01/2017 – 03/02/2017, INCANTO sẽ công bố danh sách khách hàng trúng giải trên fanpage INCANTO LUXURY INTERIOR cũng như tiến hành liên hệ và trao thưởng. Trường hợp nếu người trúng giải không sắp xếp được thời gian đến nhận thưởng, INCANTO sẽ bố trí thời gian phù hợp để thực hiện việc trao thưởng sau.

2. Cách thức trao giải:
• Sau khi BTC chọn ra những bài thi xuất sắc nhất, BTC sẽ thông báo trên fanpage INCANTO LUXURY INTERIOR, những bạn có tên trong danh sách sẽ tiến hành gửi thông tin cá nhân cho BTC bằng cách nhắn tin vào fanpage INCANTO LUXURY INTERIOR với nội dung cụ thể như sau:
Họ và tên: …………………………………………………………
Địa chỉ: ……………………………………………………………
Số điện thoại: ……………………………………………………..
(Lưu ý người tham gia cần cung cấp chính xác số điện thoại vì đây là kênh thông tin duy nhất BTC dùng để liên lạc với người tham gia về việc nhận thưởng)
Số CMND: …………………………………………………………
• BTC sẽ tiến hành xác nhận thông tin và liên hệ với người đạt giải và sắp xếp thời gian phù hợp để trao thưởng.


3. Thời gian sử dụng giải thưởng:
• Người được giải có thể sử dụng thẻ quà tặng để mua sắm bất kì sản phẩm nào của INCANTO
• Thời hạn sử dụng thẻ: Trước ngày 13/02/2018.


HÃY MAU GỬI ẢNH CHỤP SẢN PHẨM TỚI INCANTO ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÉ!!! 

Fanpage: Incanto Luxury Interiors

Email: info@incantovietnam.com.vnOlder post Newer post